Áo thun robot mũm mĩm Baymax trong phim siêu anh hùng teen Big Hero 6

Những thiết kế áo thun siêu đẹp dựa trên ý tưởng từ bộ phim 3D về những siêu anh hùng tuổi teen Big Hero 6 (Biệt đội Big Hero 6), sắp ra mắt ở Việt Nam của Marvel/Disney đang tạo nên làn sóng yêu thích trong giới trẻ.

Các mẫu áo thun dưới đây được gửi đến dự thi trong cuộc thi thiết kế robot mũm mĩm Baymax.

Tóm tắt phim Big Hero 6: Chuyện phim xảy ra trong một thành phố hư cấu được gọi là San Fransokyo (một từ ghép giữa San Francisco và Tokyo), một thần đồng chế tạo trẻ tuổi tên là Hiro Hamada và người bạn rô-bốt do mình tự tạo ra Baymax vô tình phát hiện ra nhóm tội phạm hình sự và bị lôi kéo vào một nhóm những chiến binh nghiệp dư, bao gồm: Wasabi-No-Ginger, Honey Lemon, GoGo Tomago, và Fred để giải mã những bí ẩn xung quanh nhóm tội phạm. (Theo Wiki).

Những mẫu thiết kế áo thun Big Hero 6 ấn tượng

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 1
Baymax with the Butterfly (Baymax và bươm bướm) thiết kế bởi maztabotin.

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 2
Big hero shirt (Áo thun anh hùng bé bự): "điểm từ 1 đến 10, bạn có thể đánh giá mẫu áo này mấy điểm?" thiết kế bởi JailbreakArts.

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 3
Baymax holiday sweater (Áo nỉ chui đầu Kì nghỉ của Baymax) thiết kế bởi Rambc : "Tôi để ý có rất nhiều mẫu áo nỉ dành cho kì nghỉ lễ được thiết kế gần đây, nên tôi quyết định làm một mẫu về anh hùng mũm mĩm Baymax. Đơn giản, nhưng phù hợp với những kì nghỉ lễ."

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 4
BAE thiết kế bởi jeffreyg: "Cái nhìn đơn giản nhưng tinh tế của Baymax trên form áo thun"

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 5
Everything's going to be alright (Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi) thiết kế bởi Hinata-kyun: "Baymax khi ôm Hiro thì rất dễ thương, haha! Cảm hứng từ cảnh trong trailer BH6"

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 6
Are you ready to save the world? (Bạn có sẵn sàng để cứu thế giới?) thiết kế bởi geekdonnatroy01: "Ngay từ trailer đầu tiên, tôi đã thật sự yêu thích vẻ ngoài cũng như tính cách của Gogo Tomago. Cô ấy là nhân vật tuyệt vời."

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 7
A hero's luv story (Chuyện tình của anh hùng) thiết kế bởi kiameco.

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 14
Suit up (Mặc đồ) thiết kế bởi 2buck.

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 8
Suit up... in 3D!!! (Mặc vừa... trong 3D) thiết kế bởi 2buck.

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 9
Deep eyes (Đôi mắt...) thiết kế bởi Arteemis: "Mỗi khi tôi nhìn Baymax, thứ khiến tôi chú ý là đôi mắt chỉ có một đường ngang để thể hiện cảm xúc. Mắt buồn, mắt hạnh phúc, mắt buồn ngủ, anh ấy không có miệng..."

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 10
Big Hero 6 (Biệt đội Big Hero 6) thiết kế bởi timor.yudha

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 11
Low battery (Pin yếu) thiết kế bởi MmmBakin: "Cảnh trong trailer: Hiro: "Có chuyện gì với cậu vậy?" Baymax: "Pin y..ếu"

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 12
Go, go tomago (Tiến lên Tomago) thiết kế bởi SaltySeveD: "Rõ ràng cảm hứng xuất phát từ bộ phim sắp công chiếu. Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên tôi nhìn cô áy, tôi biết cô ấy đúng là sở thích của mình và trailer, clips đã củng cố niềm tin cho tôi..."

ao thun sieu anh hung baymax big hero 6 13
Wear a baymax (Mặc một chú Baymax) thiết kế bởi awaste-of-paint: "Tại sao bạn không sở hữu một cảnh Maybax chiến đấu với tội ác và cứu thế giới nhỉ?"

Nếu yêu thích một trong các mẫu áo thun bên trên, bạn và nhóm bạn của mình có thể đặt làm riêng (số lượng trên 5 áo) với Áo Việt, chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0909 884 622 (Mr. Tiến) để được tư vấn.